REGIS NEWS สวก.ขับเคลื่อน โครงการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดทำเอกสารประกอบการสอน รายวิชา GED1001 ความฉลาดรู้ทางดิจิทัล

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00-16.00 น. งานหมวดวิชาศึกษาทั่วไป สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. ขับเคลื่อนโครงการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดทำเอกสารประกอบการสอน รายวิชา GED1001 ความฉลาดรู้ทางดิจิทัล วิทยากร โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐภัทร แก้วรัตนภัทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านระบบออนไลน์ cisco webex