REGIS NEWS ประกาศจาก งานทะเบียน มรส. นับถอยหลัง 10 วันสุดท้าย ของการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา นักศึกษาภาคกศ.บท. ประจำภาคเรียนที่ 1/2566 ภายในวันที่ 26 พ.ค. 67 เท่านั้น

หลังจากวันที่ 26 พ.ค. 67 เป็นต้นไป นักศึกษาที่ยังไม่ชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา ตามระยะเวลาที่กำหนด ให้รักษาสภาพได้กรณีเดียวเท่านั้น