REGIS NEWS งานทะเบียน จับมือร่วมกับ งานสื่อสารองค์กร มรส. จัดบูธแนะแนวการศึกษารับสมัครนักศึกษาใหม่ งานประชุมสามัญและสมัชชาเด็ก เยาวชน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำปี 2566

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 งานทะเบียน จับมือร่วมกับ งานสื่อสารองค์กร มรส. นำทีมโดย ผศ.กิตติพิชญ์ โสภา รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดบูธแนะแนวการศึกษารับสมัครนักศึกษาใหม่ งานประชุมสามัญและสมัชชาเด็ก เยาวชน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำปี 2566 ณ ห้องลิลลี่ โรงแรมนิภาการ์เด้น