REGIS NEWS บรรยากาศการสอบ ข้อเขียน และ สอบสัมภาษณ์ นักศึกษาใหม่ รอบที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2567 ยังคงคึกคัก

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.00 – 16.30 น. ฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินการกำหนดการสอบข้อเขียน และ สอบสัมภาษณ์ สำหรับนักศึกษาใหม่ รอบที่ 6 รับตรงอิสระ ประจำปีการศึกษา 2567 ซึ่งการสอบคัดเลือกในครั้งนี้ได้แก่ สาขาวิชารัฐศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สอบข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์ ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว สอบสัมภาษณ์ออนไลน์