REGIS NEWS วันแรก ล้นหลาม เต็มหอประชุมวชิราลงกรณ งานทะเบียน มรส. รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ 2567 พร้อมจัดประชุมผู้ปกครอง จำนวนกว่า 3,000 คน

วันแรก ล้นหลาม เต็มหอประชุมวชิราลงกรณ งานทะเบียน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ 2567 พร้อมจัดประชุมผู้ปกครอง จำนวนกว่า 3,000 คน

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ เข้าสู่การรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2567 พร้อมประชุมผู้ปกครอง กว่า 3,000 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิระศักดิ์ แซ่โคว้ คณบดีคณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธาตรี คำแหง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต. ธีรยุทธ์ เกิดสังข์ รองคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ เพชร ขวัญใจสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ ร่วมกล่าวต้อนรับ

ซึ่งการรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2567 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดย

• วันที่ 2 พฤษภาคม 2567 รับรายงานตัวนักศึกษา คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ และคณะนิติศาสตร์

• วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 รับรายงานตัวนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว