REGIS NEWS สวก.ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนันทวัน คงขันธ์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการดีเด่น ได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันระดับชาติ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. เข้าร่วมกิจกรรมวันสหกิจศึกษาสัมพันธ์เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ภาคใต้ตอนบน ครั้งที่ 15 เมื่อวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 เวลา 08.00 – 15.00 น. ณ ตีก LC จัดโดย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี นำทีมโดย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วย อาจารย์บุษยมาศ เหมณี รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และตัวแทนบุคลากรงานสหกิจศึกษา ส่งนักศึกษาเข้าประกวด 3 ผลงาน ซึ่งผลการแข่งขัน ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการดีเด่น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ นางสาวนันทวัน คงขันธ์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผลงาน การบ่งชี้อันตรายและประเมินความเสี่ยงจากการทำงาน ด้วยแบบวิเคราะห์ What If Analysis ในแผนกแผนกช่างซ่อมบำรุง โรงแรม HOMA Phuket Town ได้เป็นตัวแทนไปแข่งระดับชาติ ในวันที่ 6 มิถุนายน 2567 งานวันสหกิจศึกษาและบูรณาการ (CWIE DAY) ครั้งที่ 14 จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่ กรุงเทพมหานคร และด้านนวัตกรรมดีเด่น กับ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น ได้รับรางวัลชมเชย