REGIS NEWS ประกาศด่วน ! จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ให้นักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2/2566 ที่ชำระเงินผ่าน 7-ELEVEN มียอดค้างชำระในระบบ และไม่ได้มารับใบเสร็จ จะไม่มีรายชื่อเข้าห้องสอบปลายภาค ให้ดำเนินการดังต่อไปนี้

1. ให้นำหลักฐานการชำระเงิน มาติดต่อ กองคลัง ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ด่วน !

2. หลังจากรับใบเสร็จ เรียบร้อยแล้ว ให้ติดต่อ งานทะเบียน ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อรับเอกสารรับรอง พร้อม ใบเสร็จ เพื่อยืนยันต่ออาจารย์ในการ เข้าสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 2/2566