REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. จับมือ ร่วมกับ 3 หน่วยงาน เตรียมความพร้อมงานประชุม ผู้ปกครองและรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2567 จำนวนกว่า 3,304 คน

งานทะเบียน มรส. จับมือ ร่วมกับ 3 หน่วยงาน เตรียมความพร้อมงานประชุม ผู้ปกครองและรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2567 จำนวนกว่า 3,304 คน วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี โดยมี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธาน ร่วมกับบุคลากรฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล งานสื่อสารองค์กร กองพัฒนานักศึกษา และกองอาคารและสถานที่ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยแบ่งเป็นคณะ วันละ 1,600 กว่าคน วันที่ 2 พ.ค. 67 ได้แก่ คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ วันที่ 3 พ.ค. 67 ได้แก่ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ และ วิทยาลัยนานาติการท่องเที่ยว