REGIS NEWS รอบ 4 บรรยากาศ คึกคัก นักเรียน กว่า 1,600 คน สอบเข้า มรส. อย่างล้นหลาม

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และเครือข่ายศิษย์เก่า ให้การต้อนรับและกำกับดูแล พร้อมด้วยบุคลากรฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินการจัดกระบวนการสอบเข้า ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียน ต่าง ๆ ที่สมัครเรียนกับมหาวิทยาลัย ราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีการสอบข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ รอบที่ 4 SRU ENTRANCE ปี 2567 เพื่อศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ณ อาคารเรียนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 1) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยภาคเช้าเป็นการสอบข้อเขียนใช้ห้องประชุม GA101 GA102 GA103 GA104 เป็นห้องสอบ ภาคบ่ายเป็นการสอบสัมภาษณ์ตามคณะต่างๆ โดยในรอบนี้มีนักเรียนสมัครสอบกว่า 1,600 คน