REGIS NEWS สวก.ร่วมประชุมชี้แจง พระราชกฤษฎีกา ว่าด้วยปริญญาในสาขาวิชา อักษรย่อสำหรับสาขาวิชา ครุยวิทยฐานะ เข็มวิทยฐานะและครุยประจำตำแหน่ง ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมประชุมชี้แจง พระราชกฤษฎีกา ว่าด้วยปริญญาในสาขาวิชา อักษรย่อ สำหรับสาขาวิชา ครุยวิทยฐานะ เข็มวิทยฐานะและครุยประจำตำแหน่งของ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดย ได้รับเกียรติจาก ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่าย กิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธานร่วมรับฟัง พร้อมด้วย นางอุบลรัตน์ ศิริพันธุ์ หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ ตัวแทนบุคลากรของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และนายไพรัตน์ คงสร้อย ผู้จัดการสำนักจัดการทรัพย์สิน เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มรส. ชี้แจงโดย นางธิดารัตน์ มาตรแสง นิติกร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประชุมร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา และ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและ นวัตกรรม (สป.อว.)