REGIS NEWS สวก.นำเสนอ นวัตกรรมใหม่ ของการสอบปลายภาค ประจำภาคเรียนที่ 2/2566 เริ่มใช้งาน วันที่ 1 เมษายน 2567 เป็นต้นไป

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ออกแบบ และคิดนวัตกรรมใหม่ กระเป๋าสำหรับใช้ รับ – ส่ง ข้อสอบปลายภาค เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับอาจารย์ผู้สอน ทำให้พกพาสะดวก เพื่อใช้ทดแทน ตะกร้า รับ – ส่ง ข้อสอบเดิม ซึ่งจะเริ่มใช้งาน ในวันที่ 1 เมษายน 2567 สำหรับ การสอบปลายภาคของนักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 2/2566 เป็นต้นไป