REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. ร่วมประชุมการรับสมัครนักศึกษาใหม่ กลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พ.ย. 66 เวลา 14.00 น.งานทะเบียน มรส. ร่วมประชุมการรับสมัครนักศึกษาใหม่ กลุ่มภาคีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงาน และตัวแทนบุคลากรของฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และผ่านระบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม ZOOM