REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. ขับเคลื่อนงาน ร่วมกับ คณะ และ กองคลัง เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษา ภายใต้นโยบาย 3 สร้าง

นำโดย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เมื่อวันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

tb3