REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. ขับเคลื่อนงานมหกรรมเครือข่ายครูแนะแนวสัมพันธ์ พร้อมรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบที่ 2 โควตา ปีการศึกษา 2568

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2567 งานทะเบียน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. ขับเคลื่อนงานมหกรรมเครือข่ายครูแนะแนวสัมพันธ์ พร้อมรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบที่ 2 โควตา ปีการศึกษา 2568 พร้อมด้วยบรรยายพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขับเคลื่อนเพาะพันธ์ุปัญญาสู่โรงเรียน โดย อาจารย์ ดร.กฤษณะ ทองแก้ว รองอธิการบดี ฝ่ายสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี AI ในการเรียนการสอน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปริญญา น้อยดอนไพร ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริิการและ เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ บทบาทครูแนะแนวในศตวรรษที่ 21 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัฎจรี เจริญสุข อดีตผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาครู และบุคลากรทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี