REGIS NEWS ประกาศจากงานทะเบียน มรส.เรื่องการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา สำหรับนักศึกษาภาคปกติ และ นักศึกษาภาคกศ.บท. ผ่านทางธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา

4 วันสุดท้าย ของการชำระเงิน ค่าธรรมเนียมการศึกษา สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ภาคเรียนที่ 1/67 วันที่ 23 ส.ค. 67

3 วันสุดท้าย ของการชำระเงิน ค่าธรรมเนียมการศึกษา สำหรับนักศึกษาภาคกศ.บท. ภาคเรียนที่ 2/66 วันที่ 22 ส.ค. 67