REGIS NEWS งานทะเบียน มรส.ขับเคลื่อนเชิงรุกพร้อมรับ DEK68

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 น. ฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. จัดประชุมงานรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2568 นำทีมโดย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากรของสำนักฯ ร่วมกับ ตัวแทนคณะ และ หน่วยงานต่าง ๆ วางแผน การดำเนินงานรับสมัครนักศึกษาใหม่ กำหนดรอบการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ร่างคำสั่งแต่งคณะกรรมการรับสมัครนักศึกษาใหม่ 68 ณ ห้องประชุม ราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี และผ่านระบบออนไลน์ cisco webex