REGIS NEWS สวก.ประชุมคัดเลือกห้องเรียนวิศวกรสังคม

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประชุมคัดเลือกห้องเรียนวิศวกรสังคม ของแต่ละคณะ เมื่อ วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 น. โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า และ ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และตัวแทนคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม ณ ห้องราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี และ ผ่านระบบออนไลน์ cisco webex ตามที่มหาวิทยาลัยได้รับจัดสรรงบประมาณภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อดำเนินโครงการห้องเรียนวิศวกรสังคม ภาคเรียนที่ 1/2567