REGIS NEWS สวก.เตรียมความพร้อม จัดส่งข้อสอบปลายภาค นักศึกษาภาค กศ.บท. ประจำภาคเรียนที่ 1 / 2566 สอบปลายภาค วันที่ 8 – 9 มิ.ย. 2567

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เตรียมความพร้อม จัดส่งข้อสอบปลายภาค นักศึกษาภาค กศ.บท. ประจำภาคเรียนที่ 1 / 2566 สอบปลายภาค วันที่ 8 – 9 มิ.ย. 2567 ที่ สำนักงาน ชั้น 1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กำกับดูแล โดย อาจารย์ดร.ธณิศา สุขขารมย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ พร้อมด้วย นางสาวมัลลิกา สะละหมัด นักวิชาการศึกษา