REGIS NEWS ประกาศจาก สวก.แจ้งแนวปฏิบัติและการกำกับติดตาม การส่งผลการเรียนของนักศึกษาภาค กศ.บท. ภาคเรียนที่ 1/2566 (ครั้งที่ 1)

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ให้ส่งผลการเรียนภายใน วันที่ 16 มิ.ย. 67

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 – 3 ให้ส่งผลการเรียนภายใน วันที่ 23 มิ.ย. 67

กรณีที่อาจารย์ผู้สอนท่านใด มีเหตุจำเป็นในการ ส่งผลการเรียนล่าช้ากว่าที่มหาวิทยาลัยกำหนด ให้บันทึกขออนุญาตส่งผลการเรียนล่าช้าได้เป็น รายกรณี แต่ทั้งนี้ต้องส่งผลการเรียนให้ครบถ้วน ภายใน วันที่ 9 ก.ค. 67 ในทุกกรณี