REGIS NEWS งานทะเบียน มรส.ประชุมเตรียมความพร้อม โครงการสัมมนาถอดบทเรียน กระบวนการรับสมัคร แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และวางแผน การรับสมัครนักศึกษา ประจำปี 2568

ฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการสัมมนาถอดบทเรียน กระบวนการรับสมัคร แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และวางแผน การรับสมัครนักศึกษา ประจำปี 2568 เมื่อวันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 2 ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี และ ผ่านระบบออนไลน์ cisco webex โดยมี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากร งานทะเบียน ร่วมกับ ตัวแทน คณะ และ งานสื่อสารองค์กร เข้าร่วมประชุม ซึ่งโครงการดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 14 – 15 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรม IBIS STYLES KRABI AO NANG ได้รับเกียรติ วิทยากร โดย คุณคณิศรา กาญจนวงศ์ (ณิ) ที่ปรึกษาคณะกรรมการนวัตกรรม สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์