REGIS NEWS สวก.จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ พัฒนาหลักสูตร CWIE สู่มาตรฐานสากล ( กิจกรรมที่ 2 ) สำหรับผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาหลักสูตร CWIE สู่มาตรฐานสากล ( กิจกรรมที่ 2 ) สำหรับผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร เมื่อวันที่ 18-19 มกราคม 2567 ณ ห้องลีลาวดี ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดโครงการ วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ คูณศรีสุข ตำแหน่ง ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ดำเนินรายการโดย ฝ่ายงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน