REGIS NEWS ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนเข้าร่วมโครงการ “พัฒนาบุคลากร Strengths Finder & Check in Program” รุ่น ๒

ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมโครงการ “พัฒนาบุคลากร Strengths Finder & Check in Program” รุ่น ๒ จัดโดย กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรให้แก่อาจารย์ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้บริหารของหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยฯ และได้ผ่านการเข้าร่วมอบรมจาก คุณชัยรัตน์ วงศ์จินดานนท์ ผู้เชี่ยวชาญจากแบรนด์ THE COACH โดยมีกิจกรรม การ Coaching Clinic ซึ่งจุดประสงค์หลักของโครงการเพื่อพัฒนาและเพิ่มพูน และดึงศักยภาพของบุคลากรในการพัฒนาให้ก้าวทันความเปลี่ยนแปลงของโลก ทฤษฎี หลักการ และแนวความคิดด้านการบริหารองค์กร และให้มีการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องจึงมีการกิจกรรม Follow up เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน ในระหว่างวันที่ ๑๘ – ๑๙ มกราคม ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมโรงแรม Deevana Plaza อ่าวนาง จังหวัดกระบี่