REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. ขับเคลื่อนเชิงรุก บูรณาการการจัดการเรียนการสอน ร่วมกับคณะ ดูแลนักศึกษาด้วยใจ

งานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. จัดประชุม ร่วมกับ รองคณบดี และ เจ้าหน้าที่ ฝ่ายวิชาการของทุกคณะ บูรณาการการจัดการเรียนการสอน และการดูแลนักศึกษา เมื่อวันศุกร์ที่ 12 ม.ค. 67 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 2 ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี และพร้อมระบบออนไลน์ cisco webex โดยมี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่าย กิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธาน มีการติดตามเรื่อง แนวปฏิบัติและการกำกับติดตามการส่งผลการเรียนของนักศึกษา ระเบียบการแต่งกายของนักศึกษา จำนวนนักศึกษาที่คาดว่าสำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 จำนวนนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2565 จำนวนนักศึกษาเสี่ยงออกกลางคัน จากปัจจัยผลการเรียน การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2567 จำนวนแผนรับและยอดรายงานตัวการเป็นนักศึกษา ปี 2567 การรับสมัครรอบ 3 Roadshow Online ปีการศึกษา 2567 การรับสมัครนักศึกษา รอบที่ 4 รับตรง จำนวนนักศึกษาที่ค้างชำระค่าลงทะเบียน จำนวนนักศึกษาที่เสี่ยงพ้นสภาพการเป็นนักศึกษา ที่เข้าศึกษาปี 2566 แนวทางในการตรวจสอบนักศึกษาเข้าชั้นเรียน