REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกข้อสอบเพื่อสอบคัดเลือก นักศึกษาภาคปกติ รอบที่ 4 SRU ENTRANCE ประจำปีการศึกษา 2566

โดย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากร และตัวแทนคณะกรรมการ จากคณะต่าง ๆ วันอังคารที่ 17 ม.ค. 66 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มรส.