REGIS NEWS สวก.จัดโครงการสร้างความรู้ความเข้าใจพนักงานที่ปรึกษาในสถานประกอบการ

งานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้กำหนดจัดโครงการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจพนักงานที่ปรึกษาในสถานประกอบการ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เพื่อให้ทราบเกี่ยวกับ ขั้นตอน กระบวนการดูแลและวางแผนให้กับนักศึกษาสหกิจศึกษา ทั้งด้านวิชาการและวิชาชีพ ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธานเปิดโครงการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม 2567 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี และผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex โดยอาจารย์ ดร.เรืองยศ วัชรเกตุ ตำแหน่ง กรรมการบริหารสมาคมสหกิจศึกษา และ คุณโชติวัฒน์ จันทร์เมือง ตำแหน่ง ผู้จัดการแผนกทรัพยากรบุคคล กระจายสินค้าภาคใต้ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด มหาชน เป็นวิทยากร ทั้งนี้การปฏิบัติงานสหกิจศึกษาถือได้ว่าเป็นการเสริมสร้างสมรรถนะให้บัณฑิตมี ความรู้ ทักษะ ทัศนคติ และค่านิยมอย่างครบถ้วน เป็นบัณฑิตที่มีคุณลักษณะตรงกับความต้องการของตลาดแรงงาน และพร้อมสู่โลกแห่งการทำงานจริง