REGIS NEWS ร่วมสังสรรค์ พี่ ๆ น้อง ๆ ชาว สวก. ส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ ปี 2567

เมื่อวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ กิจกรรมร่วมสังสรรค์ พี่ ๆ น้อง ๆ ชาวสำนักส่งเสริมวิชาการ และงานทะเบียน นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมรับประทานอาหาร และร่วมลุ้นเงินรางวัล อีกมากมาย เพื่อส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ ปี 2567 ณ ห้องเสมอภาค ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี