REGIS NEWS สวก.เดินหน้าขับเคลื่อน พร้อมปฏิบัติหน้าที่ นักสื่อสารมวลชน มรส. โดย นายนิเวศน์ แซ่โค้ว ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา ฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สังกัด สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) นำคณะกรรมการงานสื่อสารองค์กร ระดับมหาวิทยาลัย รับมอบวุฒิบัตรพร้อมปลอกแขน “สื่อมวลชน” จากการอบรมเชิงปฏิบัติการ Retreat ปรับกระบวนงานสู่ความเป็นเลิศและจัดทำแผนปฏิบัติราชการงบประมาณ พ.ศ. 2567 ยกระดับทักษะความรู้ความสามารถ ศักยภาพของบุคลากรด้านการสื่อสารองค์กร สู่การเป็นสื่อมวลชน มรส. โดย นายนิเวศน์ แซ่โค้ว ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา ฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สังกัด สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมอบรม เมื่อระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมละไม วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. เป็นประธานมอบ พร้อมด้วย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า ผศ.เตชธรรม สังข์คร คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ร่วมเป็นเกียรติ

มหาวิทยาลัยมีนโยบายด้านการขับเคลื่อนงานสื่อสารองค์กรควบคู่กับการเผยแพร่ผลงานนักศึกษา เพราะคุณภาพของนักศึกษา คือ คุณภาพของมหาวิทยาลัย จึงมีความจำเป็นที่ต้องสร้างความเข้าใจแก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ด้านการสื่อสารในแนวทางเดียวกัน อย่างรวดเร็ว ตรงประเด็น แพร่หลาย ทั่วถึง และกว้างขวาง”