REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. บูรณาการร่วมกับ คณะ งานสื่อสารองค์กร กองพัฒนานักศึกษา เตรียมงาน ROADSHOW 2567 เปิดบ้านต้อนรับคณะครู และ นักเรียนจาก โรงเรียนกระบุรีวิทยา

งานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน บูรณาการร่วมกับ คณบดี ของแต่ละคณะ งานสื่อสารองค์กร กองพัฒนานักศึกษา ร่วมประชุมเพื่อเตรียมงาน ROADSHOW 2567 เปิดบ้านต้อนรับคณะครู และ นักเรียนจาก โรงเรียนกระบุรีวิทยา จำนวน 200 กว่าคน เพื่อแนะแนวการศึกษาพร้อมรับสมัครและสอบสัมภาษณ์ โดยมี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธาน เมื่อวันพุธที่ 20 ธ.ค. 66 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า 4 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มรส. และผ่านระบบออนไลน์