REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. ร่วมกับ สวบ. อบรมการใช้งานระบบ Digital Transcript ระดับคณะ และหน่วยงาน เพื่ออำนวยความสะดวกและการบริการนักศึกษา

ฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมการใช้งานระบบ Digital Transcript ระดับคณะ และหน่วยงาน เพื่ออำนวยความสะดวกและการบริการนักศึกษา โดยมี ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธาน เมื่อวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีตัวแทนจาก บริษัท INET เป็นวิทยากรในอบรมการใช้งานระบบ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จะดำเนินการเปิดใช้ระบบในปี 2567 เป็นต้นไป