REGIS NEWS สวก.เข้าร่วมประกวดผลงาน ( BEST-PRACTICE ) แนวปฏิบัติที่ดีด้านการจัดการส่งเสริมความเป็นเลิศในการทำงาน ภายใต้ชื่อ TEAM REGIS AVENGERS

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมประกวดผลงาน ( BEST-PRACTICE ) แนวปฏิบัติที่ดีด้านการจัดการส่งเสริมความเป็นเลิศในการทำงาน ของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการกับการมีส่วนร่วม กระบวนการคิดสร้างสรรค์และพัฒนานวัตกรรม หวังปรับปรุงกระบวนการทำงาน และบริการอย่างประสิทธิภาพ ภายใต้ชื่อ TEAM REGIS AVENGERS นำเสนอโดย นางสาวยุวลักษณ์ พุทธรักษา ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา ฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล เป็นตัวแทนสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง รับสมัครนักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วม ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานและมอบโล่รางวัล เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมครุพัฒน์ อาคารคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี