REGIS NEWS นายนิเวศน์ แซ่โค้ว บุคลากรสายสนับสนุน ฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Retreat ปรับกระบวนงานสู่ความเป็นเลิศ และจัดทำแผนปฏิบัติราชการงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อยกระดับทักษะความรู้ความสามารถ ศักยภาพของบุคลากรด้านการสื่อสารองค์กรสู่การเป็นสื่อมวลชน มรส

งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) นำคณะกรรมการงานสื่อสารองค์กร ระดับมหาวิทยาลัย ตัวแทนหน่วยงาน คณะ สำนัก สถาบัน อบรมเชิงปฏิบัติการ Retreat ปรับกระบวนงานสู่ความเป็นเลิศและจัดทำแผนปฏิบัติราชการงบประมาณ พ.ศ. 2567 ยกระดับทักษะความรู้ความสามารถ ศักยภาพของบุคลากรด้านการสื่อสารองค์กรสู่การเป็นสื่อมวลชน มรส. พร้อมกำหนดยุทธศาสตร์ ขับเคลื่อนงานสื่อสารองค์กรกับผลงานนักศึกษา อย่างรวดเร็ว ตรงประเด็น แพร่หลาย ทั่วถึง และกว้างขวาง โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธานกล่าวเปิด และมีการบรรยายเรื่อง เทคนิคการถ่ายภาพ การเขียนพาดหัวข่าว ขั้นตอนการเขียนข่าว การนำเสนอข่าวให้โดนใจสื่อมวลชน พร้อมเผยแพร่อย่างมีประสิทธิภาพ โดย นายนพพร มะลิทิพย์ ผู้สื่อข่าว THAIPBS ประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี การบรรยาย เรื่อง ความสำคัญ ความตระหนักถึงการบันทึกภาพในงานพระราชพิธี และวิธีการถ่ายภาพในงานพระราชพิธีอย่างถูกต้อง วิทยากรโดย นายธราวุฒิ วิชัยดิษฐ์ หัวหน้าฝ่ายข่าว และนายธีรภัทร เทียมแท้ ช่างภาพ จากสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) จ.สุราษฎร์ธานี และจัดทำแผนปฏิบัติราชการงบประมาณ พ.ศ. 2567 วิทยากรโดย นางวีณา นวลละออง ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม 2566 ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี