มรส.ขอบคุณและชื่นชมอาจารย์ผู้สอนทุกท่าน ที่ส่งผลการเรียนครบถ้วนตามระยะเวลาที่กำหนด สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา

1. กรณีนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 ให้ส่งผลการเรียน ภายในวันศุกร์ที่ 10 พ.ย. 2566

2. กรณีที่อาจารย์ผู้สอนท่านใด มีเหตุจำเป็นในการส่งผลการเรียนล่าช้า กว่าที่มหาวิทยาลัยกำหนด ให้ทำบันทึกขออนุญาตส่งผลการเรียน ล่าช้าได้เป็นรายกรณี แต่ทั้งนี้ต้องส่งผลการเรียนให้ครบถ้วน ภายในวันจันทร์ที่ 27 พ.ย. 2566 ในทุกกรณี

26-10-66