REGIS NEWS สวก.จัดโครงการสัมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการสอนหมวดวิชาศึกษาทั่วไป วันที่ 27 – 29 ตุลาคม 2566 ณ โรงแรม AVANI Ao Nong Cliff Krabi Resort จังหวัดกระบี่

นำทีมโดย ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ที่สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และ ตัวแทนบุคลากรของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโดย หมวดวิชาศึกษาทั่วไป สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี