REGIS NEWS ข่าวดีสำหรับน้อง ๆ จากพี่ ๆ งานทะเบียน มรส.ผู้สำเร็จการศึกษา เดือน พ.ค. 2566 จำนวน 1,755 คน มารับเอกสารทรานสคริปต์ได้ตั้งแต่ วันพฤหัสบดีที่ 25 พ.ค. 2566 เป็นต้นไป

สิ่งที่นักศึกษาต้องนำมารับเอกสาร

1. บัตรนักศึกษา หรือ บัตรประจำตัวประชาชน
  2. ใบปัจฉิมนิเทศ ถ้าหากชำรุดเสียหาย ขอใหม่ได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา
  3. กรณีให้คนอื่นมารับแทนต้องมีใบมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตร ของเจ้าตัวและ สำเนาบัตรของผู้ที่มารับแทน