REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. ขับเคลื่อนเชิงรุก กับยอดนักศึกษาใหม่ ทะลุเป้า ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 4,262 คน

กำกับโดย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ เครือข่ายศิษย์เก่า มรส. รายงานข้อมูลโดย ฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี วันอังคารที่ 23 พ.ค. 2566 เวลา 12.00 น.