REGIS NEWS พี่ๆ งานทะเบียน ทั้ง 6 คน เร่งจัดทำทรานสคริปต์ สำหรับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำเดือน พ.ค. 2566 จำนวน 1,755 คน

กำกับดูแลโดย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ คุณ อุบลรัตน์ ศิริพันธุ์ ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ข่าวดี สำหรับน้อง ๆ วันรับเอกสารจะเสร็จสิ้นในเร็วๆ นี้