REGIS NEWS เมื่อวันที่ 26-28 เม.ย. 66 สวก. จับมือร่วมกับ สวบ. จัดอบรมพัฒนารายวิชาออนไลน์ MOOC ตามมาตรฐานสากล (Session 2)

เมื่อวันที่ 26-28 เม.ย. 66 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จับมือร่วมกับ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมพัฒนารายวิชาออนไลน์ MOOC ตามมาตรฐานสากล เพื่อเพิ่มคุณภาพการเรียนรู้ ต่อยอดสู่การเทียบโอนหน่วยกิต (Session 2) โดยมีทีมวิทยากรจากโครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย (TCU) นำทีมโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ฐาปนีย์ ธรรมเมธา และรองศาสตราจารย์ เภสัชกร ดร.อนุชัย ธีระเรืองไชยศรี และทีมผู้ช่วยวิทยากรกว่า 10 ท่าน และคณะผู้ประสานงาน Thai MOOC โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจากคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ณ ห้อง GSB Innovation Club คณะวิทยาการจัดการ มรส.