REGIS NEWS ประกาศด่วน ! มรส.ขยายโอกาสทางการศึกษา

ขยายเวลาการชำระเงินของ นักศึกษาภาคปกติ ภาคเรียนที่ 1/2567 (รอบสุดท้าย) ดำเนินการให้เสร็จสิ้น ภายในวันที่ 20 ต.ค. 67

ขยายเวลาการชำระเงินของ นักศึกษาภาคกศ.บท. ภาคเรียนที่ 2/2566 (รอบสุดท้าย) ดำเนินการให้เสร็จสิ้น ภายในวันที่ 8 พ.ย. 67

ไม่ดำเนินการตามระยะเวลาที่กำหนด ให้รักษาสภาพได้กรณีเดียวเท่านั้น