REGIS NEWS งานทะเบียน มรส.เดินหน้าเชิงรุก ประชุมคณะกรรมการ รับสมัคร และ สอบสัมภาษณ์ เตรียมความพร้อม งาน SRU OPEN HOUSE 2025 วันที่ 20 – 22 กันยายน 2567

เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 67 เวลา 10.30 น. ฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นำทีมโดย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และศิษย์เก่าสัมพันธ์ เดินหน้าเชิงรุก จัดประชุมคณะกรรมการ รับสมัคร และ สอบสัมภาษณ์ ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และผ่านระบบออนไลน์ cisco webex