REGIS NEWS สวก.จัดประชุมคณะกรรมการ ประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2567

วันที่ 30 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น. โดยมี ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำสำนักเข้าร่วมประชุม โดยมีรายละเอียด ดังนี้ สถิติจำนวนนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 การพัฒนาปรับปรุงหลักสูตร พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2567 ความร่วมมือของมหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มภาคใต้กับการพัฒนาหลักสูตรการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน CWIE ( SAND BOX ) และ ผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2567 พร้อมแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2568 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี และผ่านระบบออนไลน์ cisco webex