REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. เดินหน้าขับเคลื่อน 4 พันธกิจ

1. รายงานผลการถอดบทเรียนการรับสมัครปี 67 เพื่อกำหนดแนวทางรับสมัคร ปี 68
  2. วางแผนการดำเนินงานรับสมัครนักศึกษาใหม่แบบเชิงรุก
  3. สร้างความสำเร็จให้กับนักศึกษา ร่วมหาแนวทาง ช่วยเหลือนักศึกษาที่ไม่สำเร็จการศึกษาตามระยะเวลา
  4. เตรียมความพร้อมในการให้บริการฝึกซ้อม งานรับพระราชทานปริญญาบัตร

ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธาน พร้อมบุคลากรฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมประชุม เมื่อวันพุธที่ 7 ส.ค. 67 เวลา 10.30 น. ณ ประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มรส.