REGIS NEWS มรส.ร่วมผลิตหลักสูตรพิเศษ รวม 5 สถาบัน 1 หลักสูตร 5 ระบบ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคใต้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและบริหารทรัพยากรมนุษย์ พร้อมด้วย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และ ตัวแทนบุคลากรของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการหลักสูตรพิเศษรวม 5 สถาบัน 1 หลักสูตร 5 ระบบ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคใต้ โดยมี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต มหาวิทยาลัย ราชภัฏยะลา และ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าร่วมโครงการ เมื่อวันที่ 1 – 2 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมทวินโลตัส อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช