REGIS NEWS สวก.นำทีมคณาจารย์ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ม.วลัยลักษณ์ และ ม.ทักษิณ หลักสูตรสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน CWIE เมื่อวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม 2567

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มอบหมายให้อาจารย์บุษยมาศ เหมณี รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยบุคลากรงานสหกิจศึกษา นำทีมคณาจารย์ จำนวน 21 ท่าน เข้าศึกษาดูงานหลักสูตรสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน CWIE ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช และ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา จ.สงขลา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานหลักสูตร CWIE ระหว่างสถาบันอุดมศึกษากับเครือข่ายพัฒนา สหกิจศึกษา ภาคใต้ตอนล่าง โดยมีตัวแทนคณาจารย์ จาก คณะนิติศาสตร์ และ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วม