REGIS NEWS งานทะเบียน มรส.ประชุมพร้อมขับเคลื่อน 5 นโยบายใหม่

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.30 น. ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และ บุคลากรของฝ่ายงานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมประชุมพร้อมขับเคลื่อน 5 นโยบายใหม่ ดังนี้

1. การออกแบบการรับนักศึกษาใหม่ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม
  2. สร้างโอกาสทางการศึกษา
  3. สร้างความประทับใจในการให้บริการ
  4. สร้างความสำเร็จให้บัณฑิตทุกคน
  5. การจัดปฏิทินการศึกษาที่สอดรับกับการดูแลนักศึกษา

ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี