REGIS NEWS สวก.ร่วมเป็นเจ้าภาพ “ ปูเสื่อ ปูสาด ตักบาตรทำบุญ ” ประจำเดือนมิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ร่วมเป็นเจ้าภาพ กิจกรรม “ปูเสื่อ ปูสาด ตักบาตรทำบุญ” ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ ประจำเดือนมิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗ วันอังคารที่ ๑๑ เดือนมิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗ ณ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา (เรือนสี่ภาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีเจ้าภาพร่วม ได้แก่ สำนักงานอธิการ สำนักจัดการทรัพย์สิน คณะวิทยาการจัดการ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว และ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ