REGIS NEWS สวก. ประชุมพิจารณา กลั่นกรอง การจ้างอาจารย์พิเศษ ประจำภาคเรียนที่ 1/2567

เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 67 เวลา 10.00 น. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ประชุมพิจารณา กลั่นกรอง การจ้างอาจารย์พิเศษ นักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 1/2567

โดยมี ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน คณบดี และรองคณบดี ตัวแทนบุคลากรของ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กองการเจ้าหน้าที่ และ กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี และผ่านระบบออนไลน์ cisco webex