REGIS NEWS สวก.จัดปฐมนิเทศ นักศึกษาสหกิจศึกษา เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และปฏิบัติงานจริง ในสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ 1/2567

งานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการปฐมนิเทศ การเข้าปฏิบัติงานในสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริม วิชาการและงานทะเบีนน เป็นประธาน พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากร คณาจารย์ และ นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้แก่ 1. สาขาวิชาชีววิทยา 2. สาขาวิชาการจัดการภัยพิบัติ 3. สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม วิชาเอกเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ด้านการปฏิบัติงานในสถานประกอบการจริงให้สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 เมื่อวันอังคารที่ 21 พ.ค. 67 ณ ห้องภูมิพัฒน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี