REGIS NEWS สวก. รับลงทะเบียน ผู้เข้าสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Exam) ของสำนักงาน ก.พ. ประจำปี 2567 รอบที่ 2 ระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2567 จำนวนผู้เข้าสอบกว่า 2,408 คน ณ อาคารทีปังกรรัศมีโชติ ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการบริหารจัดการสอบ และ รับลงทะเบียน ผู้เข้าสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Exam) ของสำนักงาน ก.พ. ประจำปี 2567 รอบที่ 2 ระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2567 จำนวนผู้เข้าสอบกว่า 2,408 คน นำทีมโดย ผศ.ศรีวาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากร ทำหน้าที่ ณ อาคารทีปังกรรัศมีโชติ ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี