REGIS NEWS ประกาศด่วน ! งานทะเบียน มรส. ขยายเวลาการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาของนักศึกษา ภาคกศ.บท. (เรียนเสาร์-อาทิตย์) ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 รอบสุดท้าย

ดำเนินการให้เสร็จสิ้น ภายในวันที่ 26 พ.ค. 67 เท่านั้น

ตั้งแต่ วันที่ 27 พ.ค. 67 เป็นต้นไป นักศึกษาภาค กศ.บท. ที่ยังไม่ชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาตามระยะเวลาที่กำหนด ให้รักษาสภาพได้กรณีเดียวเท่านั้น