REGIS NEWS งานทะเบียน มรส. ประมวลผลคะแนน สำหรับนักศึกษาใหม่ รอบที่ 5 ร่วมกับ เครือข่ายกลุ่มภาคี มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้

เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 67 เวลา 10.00 – 16.30 น. งานทะเบียนและประมวลผล สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ประมวลผลคะแนน สำหรับนักศึกษาใหม่ รอบที่ 5 ร่วมกับเครือข่ายกลุ่มภาคี มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ โดยมี ผศ.ศรีลาลี ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรงานทะเบียน เข้าร่วม ร่วมกับ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet ซึ่งจะประกาศรายชื่อวันที่ 23 เมษายน 2567